Condotel The Song Hội An

Condotel The Song Hội An – Miền đất hứa cho giới đầu tư

Condotel là dòng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường, đặc biệt là những mảnh đất du lịch truyền thống của Việt Nam ngày nay.

Những dự án sở hữu loại hình sản phẩm này đều mang về cho mình những thành công nhất định. Và Condotel Đà nẵng là một vị dụ minh chứng cho sự thành công đó qua những ưu điểm tuyệt vời đến với mỗi khách hàng.

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem những ưu điểm của loại căn hộ nghỉ dưỡng này là gì nhé!
Condotel The Song Hội An đang rất được lựa chọn mua

Đưa ra những ưu điểm để trở thành lý do hàng đầu cho bạn lựa chọn Condotel The Song, dù bạn là khách du lịch đến với vùng đất đẹp hoàn hảo này, hay nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội thành công, hay chỉ là những khách hàng đơn giản muốn tìm cho mình nơi an cư hoàn hảo thì những lý do này hoàn toàn thuyết phục:

+ Dự án có chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và vô cùng uy tín trên thị trường hiện nay với những dự án bất động sản thuộc hàng TOP chất lượng của Việt Nam.

+ Lợi nhuận ở mức hấp dẫn nhất: giá trị của từng căn Condotel tại đây được nhận định sẽ tăng hàng năm từ 5 – 7%. Đây là mức tăng đáng kể nên dù bạn thuộc nhóm đối tượng khách hàng nào thì cũng không thể từ chối một sản phẩm như thế.

+ Giá bán thấp: Condotel The Song Hội An được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ với khoảng từ 2 tỷ đồng, bạn đã sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, tiện nghi mang đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến bạn hình thức mua căn hộ trả góp với lãi xuất vô cùng thấp.

+ Dự án với vị trí đắc địa nên đảm bảo được những yếu tố sinh lời của hệ thống căn hộ khách sạn The Song Đà Nẵng khi đầu tư. Chủ đầu tư cam kết với khách hàng mức lợi nhuận trên 10% mỗi năm do lượng khách du lịch tại đây vô cùng đông đúc và nhộn nhịp.

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng Condotel The Song Hội An

+ Dự án nói chung và hệ thống căn hộ Condotel nói riêng tại đây được trang bị đầy đủ những hệ thống tiện ích, phục vụ tận tình những nhu cầu hàng ngày của khách hàng: Hệ thống bể bơi điều hòa, hồ sinh thái và cảnh quan thiên nhiên tuơi đẹp tại các địa điểm du lịch tại Hội An.

+ Dự án The Song được thiết kế đẳng cấp hiện đại, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho mỗi khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm hàng đầu của loại hinh căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel The Song Hội An. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được giải đáp.

Leave a Reply