Vinhomes West Point mang tới những giá trị sống đích thực

Những căn hộ Dual Key lần đầu tiện được Vinhomes West Point mang đến khách hàng Việt, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm một không gian sống hoàn toàn khác biệt. Chúng tạo ra cho bạn những không gian 2 trong 1, vừa sống, vừa làm việc trong cùng một căn hộ.

Cùng với đó là số ít những căn Duplex thông tầng, mang đến cho khách hàng những căn hộ cho thuê cao cấp nhất, với trải nghiệm cuộc sống thượng lưu.

Đặc biệt hơn, Vinhomes Đỗ Đức Dục mang đến cho bạn những ưu đãi giảm giá và quà tặng lên đến 600 triệu đồng, cùng ưu đãi vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ và hàng loạt ưu đãi chiết khấu lớn khác, từ đó nâng cao năng lực tài chính của chính bạn, tăng cơ hội sở hữu những căn hộ tại Vinhomes West Point.

Dự án mang đến cho bạn thế giới tiện ích đẳng cấp 

Thế giới cảnh quan xanh tươi với hàng loạt công viên, tiểu cảnh cây xanh, vườn hoa, đài phun nước về hệ thống đường nội khu rộng rãi, hiện đại, giúp bạn có cảm giác như đang hòa mình vào những công viên.

Thế giới vui chơi giải trí với hàng loạt trung tâm thương mại, phòng tập thể thao, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, khu ẩm thực, …đáp ứng nhanh nhất tất cả mọi nhu cầu của gia đình bạn.

Hệ thống trường học và bệnh viện của chính tập đoàn Vingroup mang đến cho bạn những dịch vụ y tế giáo dục tốt nhất và tiên tiến nhất hiện nay.

Với rất nhiều tiện ích từ khu cho thuê Vinhomes West Point 1 phòng ngủ, bạn sẽ có một cuộc sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được căn hộ ưng ý nhất.

Leave a Reply